ที่พักปายใกล้ถนนคนเดิน เดอะคันทรีไซด์รีสอร์ทปาย (The Countryside Resort Pai)

ช่วงหน้าหนาวนี้ใครกำลังมองหาที่พักในปาย เราขอเเนะนำที่เดอะคันทรี่ไซรีด์สอร์ทปาย (The Countryside Resort Pai) เป็นที่พักปายใกล้ถนนคนเดิน The countryside resort ตั้งอยู่ที่ตำบลแม่ฮี้ อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นที่พักปายที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หุบเขาเเละทุ่งนา เหมาะเเก่การตื่นเช้าขึ้นมาชมเมืองสามหมอกในช่วงปลายฝนต้นหนาว

วิธีจองที่พักปาย เดอะคันทรีไซด์รีสอร์ทปาย (The Countryside Resort Pai)

ที่พักปายในฝันของใครหลายๆคนที่ใกล้ถนนคนเดินกับตัวเมืองมีทั้งที่เป็นโฮมสเตย์ เกตส์เฮ้าปายเเละที่พักปายเเบบชิลล์ ใกล้ธรรมชาติ บรรยากาศโรเเมนติก สมัยนี้ความสะดวกสบายเพิ่มขึ้น คุณสามารถเลือกจองผ่านเว็บไซต์ เช่น จองที่พักปายกับ Agoda, Booking.com หรือจะติดต่อผ่านที่พักโดยตรงก็ทำได้ เเต่สำหรับเราเลือกจองที่พัก เดอะคันทรีไซด์รีสอร์ทปายผ่านทางที่พักโดยตรง ใครสนใจก็ลองหาดูได้ทางเว็บไซต์ ช่วงเดือนนี้เป็นเดือนเเห่งปลายฝนต้นหนาว ที่พักยังไม่เเพงมาก สถานที่ท่องเที่ยวก็ใกล้ที่พักห่างกันไม่มาก เเละนักท่องเที่ยวยังน้อย เพราะเริ่มจะเข้าช่วงHigh Season ใครสนใจก็ลองสอบถามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ติดต่อผ่าเพจFacebook: สามารถอินบ็อคจองห้องพัก The Countryside Resort Pai – เดอะคันทรีไซด์รีสอร์ท ปาย หรือ โทรจองกับทางพนักงานได้ที่เบอร์ 087-1726632

การเดินทางมาเดอะคันทรีไซด์รีสอร์ทปาย

ทางเดอะคันทรีไซด์รีสอร์ทปายเขามีรถบริการรับส่งลูกค้าที่ท่ารถจากถนนคนเดินปายด้วยนะ เเต่ทางเราเช่ารถมอเตอร์ไซต์มาจากร้าน Aya Service ที่อยู่เเถวถนนคนเดิน รีสอร์ทอยู่ห่างจากถนนคนเดินมา 1 กิโลกว่าๆ ซึ่ง 200 เมตรก่อนถึงรีสอร์ทจะเป็นทางลูกรัง แต่เข้าออกได้ปกติ ถ้าหากใครไม่อยากเช่ารถก็สามารถโทรเเจ้งกับทางพนักงงานให้มารับที่ท่ารถได้เลยค่ะ สำหรับใครที่นำรถส่วนตัวมาไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีที่จอด เพราะด้านหน้าของที่พักมีที่จอดรถคอยอำนวยความสะดวก

ปลายฝนต้นหนาวเข้าเดือนตุลาเเล้ว ที่พักราคายังไม่เเพงเท่าไหร่นะ
ที่พักเดอะคันทรีไซด์รีสอร์ทปายมีราคาตั้งเเต่หลักร้อยถึงหลักพัน
เเต่เมื่อมาถึงที่พักก็เริ่มเช็คอินกับพนักงาน ห้องที่เราจองเป็นห้องสเเตนดาร์ดธรรมดา
พนักงานอัธยาศัยดี น่ารัก อัพเกรดห้องให้เราไปห้องที่ใหญ่กว่า
เเถมให้เเผนที่เเนะนำสถานที่เที่ยวในปาย ว่าควรเดินทางไปจุดเช็คอินที่เที่ยวปายตรงไหนบ้าง

ห้องนี้เลยค่ะที่พนักงานอัพเกรดให้เรามา คือที่นี่ที่พักมีลักษณะเป็นหลังหรือวิลล่า วิวทุกหลังที่อยู่โซนนอกสามารถมองเห็นวิวภูเขา ทุ่งนาได้อย่างชัดเจน ห้องเราก็เช่นกันมองเห็นวิวบริเวณหน้าห้องพักได้เเบบชัดเจน รับรองว่าตื่นมาตอนเช้าเจอหมอกเเน่นอน

ห้องหมายเลข 9 สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องมีทีวี ไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น ผ้าเช็ดตัว น้ำ 2 ขวด ตู้เย็น การตกเเต่งภายในห้องอาจจะไม่ได้สวยงามมาก เเต่ถ้าบวกกับวิวด้านนอกเเละการตกเเต่งของตัวที่พักเเล้วกินขาด เเละสิ่งอำยวนความสะดวกอย่างอื่นที่อยู่หน้าเคาเตอร์รีสอร์ท ❤ มีชากาเเฟ ผลไม้สำหรับบริการตนเอง

หลังจากเก็บกระเป๋าภายในห้องเสร็จ ก็เดินออกมาถ่ายรูปดูบรรยากาศรอบๆที่พัก ใครเป็นทาสเเมวเเนะนำให้มาที่นี่ค่ะ น้องเเมวเยอะมาก นอนต้อนรับบริเวณหน้าห้องอย่างเรียบร้อย ซึ่งที่นี่มีน้องเเมวอยู่ทุกบริเวณของที่พัก เราก็ไม่ต้องกลัวเหงาอีกต่อไป

ลืมบอกไปค่ะ ที่พักเเต่ละหลังจะมีชั้นดาดฟ้าด้านบนเเละมีที่นั่งเล่นให้ด้วยค่ะ เหมาะเเก่การพักผ่อนนอนเล่นชมวิวอากาศเย็นๆกับสายหมอก เเถมบริเวณชั้นบนก็สามารถกางเต็นท์นอนตอนกลางคืนดูดาวถ่ายภาพทางช้างเผือกได้ด้วย

ส่วนใครที่อยากพักผ่อนว่ายน้ำ นอนอาบเเดด ที่พักเขาก็มีสระว่ายน้ำให้บริการเช่นกัน เพราะที่นี่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติดูเยอะพอสมควร

ส่วนวิวรอบๆของที่พักมีการสร้างที่พักผ่อนสำหรับนอนเล่น นั่งเล่นเเละมีเปลไกวไปมาข้างๆทุ่งนาเหมาะเเก่การนอนตากลมเย็นๆ เเถมรอบๆยังมีบ้านของชาวบ้านรายล้อมกลางทุ่งนา

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักปายเเบบสายชิลล์ ชอบธรรมชาติ ความโรเเมนติก เดอะคันทรีไซด์รีสอร์ทปายก็เป็นตัวเลือกให้คุณได้ลองตัดสินใจมาพักผ่อนรับลมหนาวท่ามกลางหุบเขาเเละทุ่งนาที่อำเภอปาย จังหวัดเเม่ฮ่องสอน

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *